Danh Mục Sản Phẩm
NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ SỮA NON SUNNY MILK 16-08-2024 16:19

thainhi9
Tham gia: 23-07-24
Chủ đề: 21
Bình luận: 0

1. Thông tin chung về sữa non Sunny Milk

Sữa non Sunny Milk

1.1 Nguồn gốc và thương hiệu

Sữa non Sunny Milk là loại sữa phổ biến ở Việt Nam và được sản xuất bởi công ty TNHH Sữa Quốc Tế. Thương hiệu nổi tiếng với việc sử dụng sữa non tươi, không qua chế biến nhiệt độ cao để giữ được các dưỡng chất đảm bảo cho sức khỏe.

 

Sunny Milk cũng nổi bật với khả năng tiêu hóa dễ dàng, hương vị thơm ngon, không có chất bảo quản và có nhiều phiên bản khác nhau như sữa non truyền thống, sữa non không đường, và sữa non hữu cơ.

1.2 Thành phần dinh dưỡng

Sữa non Sunny Milk bao gồm các thành phần chính như đông trùng hạ thảo, củ đinh lăng, yến mạch, bột ngô, bột gạo lứt, hạt macca, bột khoai lang, hạt chia, hạt điều, hạt óc chó, hạt ca cao, dầu đậu nành, hạt đậu Hà Lan, hương vani tự nhiên dùng trong thực phẩm, chất xơ hòa tan FSO, đường cỏ ngọt ,…. Giúp tăng cường sức đề kháng và giúp cơ thể khỏe mạnh.

1.3 Các loại sữa non Sunny Milk

Sữa non Sunny Milk có 2 loại: Dạng lon có dung tích 450g và dạng hộp có 20 gói.

1.3 Công nghệ sản xuất

  • Thu thập sữa non

Sữa non được thu thập từ những con bò sữa khỏe mạnh ngay trong vòng 24 giờ đầu sau khi sinh. Đây là thời điểm sữa non chứa hàm lượng kháng thể và các chất dinh dưỡng cao nhất.

  • Làm sạch và tiệc trùng

Sữa non tươi được làm sạch để loại bỏ các tạp chất. Tiếp theo, sữa non được tiệt trùng ở nhiệt độ cao để tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • Sấy khô

Công nghệ sấy phun: Đây là công nghệ phổ biến trong sản xuất sữa non. Sữa non lỏng được phun thành những hạt nhỏ li ti vào buồng sấy nóng. Nước trong sữa sẽ bốc hơi nhanh chóng, để lại bột sữa non khô.

Công nghệ sấy thăng hoa: Công nghệ này giữ được tối đa các thành phần dinh dưỡng của sữa non. Sữa non được đông lạnh và sau đó cho vào buồng chân không. Nước trong sữa sẽ thăng hoa trực tiếp từ thể rắn sang thể khí, tạo ra bột sữa non khô.

  • Đóng gói

Bột sữa non khô được đóng gói vào các bao bì kín, đảm bảo vệ sinh và tránh tiếp xúc với không khí, ánh sáng.

2. Công dụng của sữa non Sunny Milk

Sữa non Sunny Milk được biết đến với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa. Dưới đây là một số công dụng nổi bật của sản phẩm này:

Tăng cường hệ miễn dịch: Sữa non chứa hàm lượng kháng thể IgG cao, giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn,…

Hỗ trợ tiêu hóa: Các enzyme tiêu hóa và lợi khuẩn trong sữa non giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, giảm tình trạng đầy bụng, khó tiêu.

Phục hồi sức khỏe: Sữa non cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất và các yếu tố tăng trưởng giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng sau khi ốm hoặc phẫu thuật.

Chống lão hóa: Các chất chống oxy hóa trong sữa non giúp bảo vệ tế bào, ngăn ngừa lão hóa sớm.

Tốt cho xương khớp: Canxi và vitamin D trong sữa non giúp tăng cường xương khớp, giảm nguy cơ loãng xương.

Cải thiện thị lực: Các axit béo omega-3 có trong sữa non tốt cho mắt, giúp cải thiện thị lực.

3. Cách sử dụng và cách bảo quản sữa non Sunny Milk

  • Cách sử dụng

Sữa non Sunny Milk là một sản phẩm sữa non tự nhiên được sản xuất từ sữa tươi tinh khiết không đường, không chất bảo quản và không chất tạo màu nhân tạo. Để sử dụng sữa non Sunny Milk, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Uống trực tiếp: Sữa non Sunny Milk có thể uống trực tiếp mỗi ngày để bổ sung canxi và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Pha chế đồ uống: Bạn có thể pha chế các loại sinh tố, smoothies, hoặc cappuccino bằng sữa non Sunny Milk để tận hưởng hương vị tươi mát và bổ dưỡng.

Sử dụng trong nấu ăn: Sữa non Sunny Milk cũng có thể được sử dụng trong việc nấu ăn, chẳng hạn như làm bánh, pudding, súp, hay sử dụng để tạo sữa chua.

  • Cách bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát: Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Đậy kín nắp: Sau khi sử dụng, hãy đậy kín nắp lon để tránh sữa bị ẩm hoặc tiếp xúc với không khí.

Sử dụng hết trong vòng 30 ngày: Sau khi mở nắp, nên sử dụng hết sữa trong vòng 30 ngày để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Lưu ý:

Không nên bảo quản sữa non trong tủ lạnh vì nhiệt độ thấp có thể làm giảm hoạt tính của các thành phần có trong sữa.

Không sử dụng sữa non khi đã quá hạn sử dụng hoặc có dấu hiệu bị vón cục, đổi màu.

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến bài viết. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn phần nào hiểu về thông tin của sản phẩm. Để biết thêm về nhiều thông tin, mời bạn theo dõi website UniMart để luôn cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Trân trọng!

 
Thích
    Quản lý chuyên mục
    Successfully   unimart9   Qzinh0309   Thuy1Vy   thainhi9   Unimarthcm   ThuyVy1   UNIONTEK